Chính sách bán hàng

  Chính sách bán hàng

  Chính sách bán hàng

  Thêm giỏ hàng thành công.
  Chính sách bán hàng
  1. Báo giá
   
  – Hiệu lực của báo giá trong thời gian 05 ngày kể từ ngày báo giá, sau thời gian trên nếu có sự thay đổi về giá cả chúng tôi xin báo lại để khách hàng được biết.
   
  – Khách hàng mua số lượng lớn, khách hàng thân thiết sẽ có chính sách giá tốt nhất.
   
  2. Thanh Toán
   
  – Khách hàng thanh toán 30% khi xác nhận đặt hàng, 70% thanh toán sau khi giao hàng.
   
  – Khách hàng thân thiết và các khách hàng mua bán theo hợp đồng thì thanh toán theo điều khoản trong hợp đồng.
   
  3. Vận chuyển
   
  Giao hàng miễn phí trong nội thành TP HCM, khu vực ngoại thành nếu quý khách có nhu cầu vận chuyển sẽ được báo cước vận chuyển theo đơn hàng cụ thể.
   
  4. Chiết khấu cho khách hàng
   
  Chúng tôi luôn mong muốn báo giá tốt nhất cho khách hàng khi mua hàng nên trong giá không có chiết khấu. Những khách hàng thân thiết và mua với số lượng lớn sẽ nhận được ưu đãi riêng cụ thể theo từng đơn hàng và đối tượng khách hàng.
   
  5. Thời gian giao hàng
   
  Thời gian giao hàng sẽ được thể hiện trong báo giá hoặc hợp đồng, tùy theo khối lượng và tình hình hàng hóa hiện tại của công ty, chúng tôi luôn lấy chữ tín trong mọi cam kết với khách hàng về thời gian và chất lượng hàng hóa. Khách hàng có thể liên hệ trực tiếp với nhân viên kinh doanh để thỏa thuận thời gian cung cấp hàng.
   
  6. Chế độ bảo hành
   
  Tất cả các chủng loại hàng hóa được bảo hành về lỗi kỹ thuật theo thời gian qui định của từng hãng sản xuất. Các hàng hóa được bảo hành khi nó làm việc đúng với thiết kế và được bảo quản trong điều kiện khô ráo
   
  7. Chế độ đổi trả hàng hóa
   
  – Những hàng hóa được đổi trả, đền bù thiếu hụt miễn phí khi: Chúng tôi cấp hàng sai quy cách, số lượng cũng như chất lượng theo như cam kết với khách hàng. Hàng hoá phải còn nguyên bao bì. 
   
  – Những sản phẩm đổi trả có tính phí khi: Chúng tôi cung cấp đúng theo thỏa thuận nhưng do quý khách không hiểu đúng về sản phẩm mà đặt sai kích thước, hoặc do khách quan mà sản phẩm không dùng được dẫn đến tình trạng phải đổi trả hàng hóa thì khi đổi trả quý khách phải thanh toán thêm chi phí dổi trả hàng hóa.
   
  – Ngay sau khi nhận hàng quý khách vui lòng kiểm tra kỹ về số lượng, chất lượng cũng như quy cách hàng hóa. Quá thời gian 03 ngày kể từ ngày giao hàng chúng tôi không giải quyết các vấn đề phát sinh liên quan đến hàng hóa ( thiếu hụt, lỗi liên quan đến hình dáng, bề mặt sản phẩm…)
  Chia sẻ:
  Chăm sóc khách hàng
  Chăm sóc khách hàng
  google.com tiwtter.com youtube.com facebook.com
  Chăm sóc khách hàng
  0902908785 - 0982908785
  CỬA HÀNG KHÓA CỬA VÀ PHỤ KIỆN TIẾN ĐẠT CỬA HÀNG KHÓA CỬA VÀ PHỤ KIỆN TIẾN ĐẠT CỬA HÀNG KHÓA CỬA VÀ PHỤ KIỆN TIẾN ĐẠT k CỬA HÀNG KHÓA CỬA VÀ PHỤ KIỆN TIẾN ĐẠT CỬA HÀNG KHÓA CỬA VÀ PHỤ KIỆN TIẾN ĐẠT
  2018 Copyright © CỬA HÀNG KHÓA CỬA VÀ PHỤ KIỆN TIẾN ĐẠT. Web Design by Nina.vn
  Đang online: 9   |   Tổng truy cập: 2331084